CẬP NHẬT CÁC GÓI VAY XÂY NHÀ LÃI SUẤT THẤP NHẤT TRONG NĂM 2019

Bạn cần vay tiền xây nhà nhưng chưa biết nên vay ở đâu? Người thân, bạn bè đều đã hỏi mượn vậy mà vẫn chưa đủ, bạn phải làm sao? Đừng lo lắng quá! Vay ngân hàng chính là phương án giúp bạn giải quyết nỗi lo này.

Ngày nay, bên cạnh dịch vụ cho vay mua nhà thì cho vay tiền xây nhà, sửa nhà cũng là một dịch vụ rất phổ biến tại các ngân hàng dành cho những người có nhu cầu xây nhà nhưng chưa có kinh phí. Tuy nhiên các khoản vay này thường có giá trị lớn, từ vài trăm triệu cho đến cả tỷ đồng. Vì vậy bạn nên cân nhắc kĩ việc vay vốn tại ngân hàng nào uy tín nhất, lãi suất ưu đãi nhất, nhiều lợi ích cạnh tranh nhất. Và Grapes Việt sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc trên thông qua bài viết dưới đây.

  • Bảng lãi suất dịch vụ cho vay tiền xây nhà của các ngân hàng

Nhiều ngân hàng có chia ra các gói vay tiền xây nhà, sửa nhà, mua nhà thành các gói vay khác nhau, tuy nhiên, một số ngân hàng lại gộp chung lại vì các đặc điểm tương đồng của chúng. Sau đây là bảng tổng hợp các gói vay xây nhà lãi suất thấp của các ngân hàng uy tín.

(Đơn vị tính: %)

Lưu ý: Bảng lãi suất kể trên được cập nhật mới nhất, mang tính chất tham khảo. Lãi suất cho vay của các ngân hàng có thể thay đổi theo chính sách của ngân hàng trong từng thời kì.

  • BIDV – ngân hàng cho vay tiền xây nhà lãi suất thấp nhất.

BIDV được đánh giá là thương hiệu ngân hàng đứng đầu Việt Nam; đứng thứ 26 các ngân hàng ASEAN theo Brand Finance. Với vị thế “Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam” của mình, BIDV đang cung cấp đầy đủ các gói sản phẩm tín dụng cá nhân trong đó nổi bật lên là dịch vụ vay tiền mua nhà. Ngoài ra đâu cũng là ngân hàng cung cấp dịch vụ vay tiền xây nhà lãi suất thấp nhất hiện nay.

BIDV – ngân hàng cho vay xây nhà lãi suất thấp nhất hiện nay

Các gói cho vay của BIDV luôn nổi bật với lãi suất thấp và thời gian trả ngân nhanh. Hiện tại, ngân hàng ngân hàng BIDV đang cung cấp 4 gói vay tiền xây nhà lãi suất thấp, khách hàng có thể lựa chọn như sau:

– Gói 1: Cố định lãi suất 6.8%/năm trong 6 tháng đầu tiên

– Gói 2: Cố định lãi suất 7,3%/năm trong vòng 12 tháng đầu tiên.

– Gói 3: Cố định lãi suất 7.9%/năm trong vòng 18 tháng đầu tiên.

– Gói 3: Cố định lãi suất 8,3%/năm trong vòng 24 tháng đầu tiên.

  • Vay tiền xây nhà tại ngân hàng Techcombank – lãi suất chỉ từ 7,49%/năm

Techcombank hiện là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất Việt Nam với tổng tài sản đạt trên 158.897 tỷ đồng (tính đến hết năm 2013)… Ngoài ra, Techcombank cũng sở hữu một mạng lưới dịch vụ đa dạng và rộng khắp với 315 chi nhánh trên toàn quốc cùng với hệ thống công nghệ ngân hàng tiên tiến bậc nhất. Techcombank cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tài chính đáp ứng các nhu cầu đa dạng của nhiều phân khúc khách hàng khác nhau.

Đối với gói sản phẩm vay tiền xây nhà, mua nhà, Techcombank đang áp dụng nhiều mức lãi suất ưu đãi hấp dẫn với những ưu điểm vượt trội với 2 gói vay như sau:

– Lựa chọn 1: 7,49% /năm cố định trong 6 tháng đầu tiên.

– Lựa chọn 2: 7,79% /năm cố định trong 12 tháng đầu tiên.

Sau thời gian ưu đãi, mức lãi suất được tính theo quy định của ngân hàng.

Các mức lãi suất vay mua nhà Techcombank với thời gian ưu đãi tương ứng đang ở mức trung bình thấp trên thị trường, điều này làm cho khách hàng dễ dàng tiếp cận với nguồn vốn vay hơn. Ngoài ra việc đa dạng hóa các gói ưu đãi về lãi suất còn giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn khi có nhu cầu vay tiền xây nhà lãi suất thấp tại Techcombank

  • Vay tiền xây nhà ngân hàng TP Bank – nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng

TPBank được coi là một trong những ngân hàng năng động nhất hiện nay với các sản phẩm nổi bật như cho vay mua nhà, cho vay mua xe, cho vay tiêu dùng, cho vay kinh doanh,… Trong đó thông tin về sản phẩm cho vay tiền xây nhà của TPBank 2019 cũng đang được đông đảo khách hàng quan tâm.

Gói vay xây nhà ngân hàng TPbank 2019

Các gói vay tiền xây nhà lãi suất thấp mà TPBank cung cấp cho khách hàng trên thị trường hiện nay gồm có:

– 7.8%/năm ưu đãi trong 06 tháng đầu với thời gian vay tối thiểu: 36 tháng

– 8.4%/năm ưu đãi trong 12 tháng đầu với thời gian vay tối thiểu: 36 tháng

– 9.5%/năm ưu đãi trong 24 tháng đầu với thời gian vay tối thiểu: 48 tháng

Thực ra khách hàng không cần quá quan tâm đến điều kiện thời gian vay tối thiểu khi vay vốn xây nhà, mua nhà tại TP Bank. Bởi vì thông thường, khoản vay này đều là những khoản vay lớn, thời gian vay tối đa lên đến 15 năm.

Việc đa dạng hóa các gói ưu đãi lãi suất vay xây nhà, giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn hơn khi vay tiền xây nhà tại TPBank. Tùy thuộc vào nhu cầu vay vốn, số dư tài chính hiện tại cũng như khả năng chi trả trong tương lai, khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn các gói cho vay mua nhà trên.

  • Một số lưu ý khi vay tiền xây nhà tại ngân hàng

Trước bất kì khoản vay nào bạn cũng cần cân nhắc thật kĩ. Nhất là khoản vay tiền xây nhà, mua nhà trả góp tại ngân hàng. Nếu không tìm hiểu thật kĩ, rất có thể sẽ đem đến cho bạn nhiều rủi ro không đáng có. Các chuyên gia tài chính và bất động sản tư vấn vay xây nhà cần lưu ý những điểm sau:

– Cần xác định dược thu nhập ròng

– Dự toán rõ chi phí xây dựng

– Đánh giá tài sản đảm bảo khi vay vốn

– Chọn phương án trả nợ phù hợp, và cân nhắc về lãi suất vay xây nhà

– Chọn thời hạn vay phù hợp

– Lập kế hoạch chi tiêu hợp lí.

Trên đây, Grapes Việt đã chia sẻ cho bạn thông tin về các gói vay tiền xây nhà lãi suất thấp nhất năm 2019 nói chung và lãi suất các gói vay xây nhà, mua nhà của một số ngân hàng nổi bật nói riêng. Hi vọng sẽ mang lại cho khách hàng những thông tin hữu ích nhất và sớm hoàn thành dự định xây dựng ngôi nhà mơ ước của mình.

Nguồn: Topbank.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *