Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN XÂY DỰNG GRAPES VIỆT

I. Giới thiệu chung về công ty

❓Bạn đã từng xây cho mình 1 ngôi nhà?

❓Bạn đã trải qua những cung bậc cảm xúc nào trong quá trình kiến tạo lên ngôi nhà tương lai của mình?

❓Phải chăng phần lớn là các nỗi lo trăm bề từ việc mua bán lựa chọn vật tư vật liệu cho đến việc điều phối, quản lý quá trình thi công…khiến cho công việc, các mối quan hệ trong cuộc sống và thậm chí là sức khoẻ của bạn đều bị ảnh hưởng.

Thấu hiểu những sự khó khăn vất vả đó, chúng tôi – tập thể các cán bộ kỹ sư với sự tận tâm trong nghề cùng tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ mong muốn có thể cống hiến phần nào sức lực nhỏ bé của mình để chia sẻ gánh nặng tinh thần cho bất kỳ ai có dự định xây nhà mới, đặc biệt là các cặp vợ chồng trẻ.

Hiện thực hoá sứ mệnh mình theo đuổi, ngày 23 tháng 11 năm 2011, công ty cổ phần phát triển xây dựng Grapes Việt ra đời. Sau 7 năm hoạt động, công ty chuyển mình bước sang một giai đoạn mới với quyết định táo bạo là mở rộng thị trường và lấy mảng thi công nhà trọn gói là chủ đạo. Từ năm 2018 cho đến nay, các lĩnh vực kinh doanh chính của Grapes Việt đó là: xây nhà trọn gói, thiết kế nhà, thi công nhà và sửa chữa nhà.

II. Tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi

1. Tầm nhìn:

Với khát vọng trở thành tập đoàn xây dựng tiên phong trong lĩnh vực nhà ở tại Việt Nam. Đồng thời xây dựng thành công chuỗi cung ứng vật tư, nhân lực thi công góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ xây dựng, nâng tầm đẳng cấp cuộc sống người Việt.

2. Sứ mệnh: Giúp hàng triệu gia đình có tổ ấm bình an

Slogan: Xây tổ ấm, trọn niềm tin

3. Giá trị cốt lõi: Tâm – Tầm – Tín

Tâm:

Tôn chỉ đặt chữ TÂM lên hàng đầu, đây là tư tưởng chủ đạo của Grapes Việt. Xây dựng cho khách hàng không chỉ bằng việc tuân thủ đúng quy định, tiêu chuẩn do Nhà nước ban hành mà còn sử dụng toàn bộ tâm sức với tư thế đặt mình vào vị trí của người sử dụng để làm chủ và tạo lên những ngôi nhà mới mà sau khi hoàn tất vẫn thấp thoáng đâu đó hình bóng của người khởi tạo lên nó.

Niềm vui và sự tự hào của Grapes Việt chính là được chăm sóc và phục vụ khách hàng. Lấy khách hàng làm trung tâm để giải quyết toàn bộ các vấn đề, chúng tôi hy vọng có thể mang đến sự hài lòng nhất dành cho bạn. Bởi vậy, chúng tôi xây dựng lên đội ngũ những con người luôn lấy chữ TÂM khi làm việc đặt lên hàng đầu.

Tầm

Tận tâm phục vụ từ những điều nhỏ nhất chính là cách Grapes Việt trưởng thành và ghi dấu ấn trong mỗi khách hàng. Chúng tôi quan niệm “tầm vóc của khách hàng cũng chính là tầm vóc của Grapes Việt”. Do đó, chúng tôi đặt mục tiêu phục vụ khách hàng làm mục tiêu định hướng phát triển của công ty.

Tín

Chữ TÍN là bộ mặt công ty và là trách nhiệm mà toàn thể công nhân viên chúng tôi cam kết bằng tất cả lương tâm khi làm việc với khách hàng cũng như các đối tác. Chúng tôi luôn ghi nhớ rằng đây mới là cơ hội để Grapes Việt đi xa và xa hơn nữa. Chính đó là lý do chúng tôi có mặt ở đây để giúp bạn thực hiện hành trình kiến tạo lên những công trình, những tổ ấm hạnh phúc.

III. Hồ sơ năng lực công ty

  1. Hồ sơ và chứng chỉ: Mời bạn tham khảo bản chứng chỉ chính thức tại đây.

Hoặc bạn có thể tra cứu Grapes Việt (vị trí số 20) trong danh sách văn bản cấp mã số chứng chỉ năng lực chính thức của sở xây dựng. Văn bản cấp mã số chứng chỉ năng lực của sở Xây Dựng

2. Hồ sơ năng lực công ty: Mời bạn tham khảo tại đây: Hồ sơ năng lực Grapes Việt

IV. Các dịch vụ Grapes Việt đang cung cấp

  • Xây nhà trọn gói

Xây nhà trọn gói – chìa khoá trao tay là một giải pháp hoàn hảo cho ngôi nhà mong ước của bạn. Khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói, chúng tôi sẽ giúp bạn lo toan mọi việc từ A đến Z bao gồm: thiết kế kiến trúc, xin giấy phép xây dựng, dự toán chi phí, thi công, hoàn thiện và bảo hành công trình.

Với sứ mệnh “giúp hàng triệu gia đình có tổ ấm bình an”, Grapes Việt – công ty xây dựng tiên phong trong lĩnh vực nhà ở tự tin mang lại cho bạn một ngôi nhà ưng ý.

  • Thiết kế nhà ở

Với dịch vụ thiết kế nhà ở của Grapes Việt, song song với việc hiện thực hoá mọi ý tưởng của bạn, chúng tôi còn giúp bạn hiểu rõ hơn về giá trị cũng như sự cần thiết của thiết kế nếu như bạn vẫn còn mơ hồ về vấn đề này. Thời gian tư vấn không chỉ là một buổi mà là ba buổi rất chi tiết và cẩn thận. Bên cạnh đó, bạn còn nhận được nhiều lợi ích khác như: ngôi nhà mang đậm dấu ấn cá nhân, không gian sống được tối ưu hoá và quá trình xây nhà trở nên dễ dàng hơn. Hãy là một người xây nhà thông minh nhé!

  • Thi công nhà ở

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, đội ngũ nhân sự đã từng thi công nhiều công trình có độ khó cao như siêu thị, khách sạn, văn phòng, khu chung cư…Grapes Việt tự tin mang lại cho bạn một ngôi nhà xứng đáng với những gì bạn kỳ vọng. Nhưng quan trọng hơn hết, ngoài việc có một ngôi nhà ưng ý, bạn sẽ còn nhận được nhiều những giá trị khác khi sử dụng dịch vụ thi công nhà ở của chúng tôi. Grapes Việt – luôn đồng hành cùng bạn ngay trong và sau khi thi công!

  • Sửa chữa nhà ở

Thông thường với các công trình nhỏ, để tìm được đơn vị nhỏ mà chuyên nghiệp là một điều khá khó khăn. Nhưng khi lựa chọn Grapes Việt, chúng tôi không phân biệt công trình sửa chữa là to hay nhỏ, chỉ cần bạn có nhu cầu, chúng tôi luôn tận tâm làm việc để mang lại sự hài lòng cho bạn, vì chúng tôi thấu hiểu những gì bạn mong muốn và những khó khăn bạn gặp phải.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN XÂY DỰNG GRAPES VIỆT

Địa chỉ: Tầng 4 tòa nhà HUD3, 121 – 123 Tô Hiệu, Phường Nguyễn Trãi, Quận Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0975 024 625

Fax: 02437958811

Email: grapesviet@gmail.com

Website: grapesviet.vn