Tranning gia chủ tự giám sát thi công nhà

Gia chủ làm nhà nhưng không biết khối lượng thầu thợ đệ trình thanh toán có đúng không, làm sao để kiểm soát được khối lượng đây? Chỉ cần mỗi một công tác khối lượng tăng lên thì tổng cộng lại chi phí đội lên có phải là tiền triệu?
– Bạn là tổ thợ nhưng bạn không biết tính khối lượng, bạn sẽ tính tay bo vì vậy con số không rõ ràng dễ gây cảm giác nghi ngờ hoặc không hài lòng của gia chủ?
– Và đặc biệt trên thị trường hiện nay, thiết bị vệ sinh thật giả lẫn lộn, làm sao để phân biệt mà chọn hàng chuẩn???


Thấu thiểu điều đó, công ty CP phát triển GRAPESVIET đã tiến hành tổ chức chuỗi các workshop với chủ đề lộ trình tự giám sát thi công nhà nhằm đem lại cho gia chủ những biện pháp, kế hoạch để gia chủ có thể tự giám sát được quá trình xây nhà mà tốn ít công sức, thời gian và tiền bạc.

Diễn giả của buổi chia sẻ là Ths THẾ THỊ THU NHÃ, với trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng nhà ở và công trình. Buổi workshop còn đem lại cho mọi người không những kiến thức bổ ích mà còn có phần hỏi đáp trực tiếp để trả lời những thắc mắc trong vấn đề xung quanh lĩnh vực xây dựng.

  Cảm nhận của học viên sau khóa học kiểm soát, bóc tách khối lượng

Ngày 28/9/2019 vừa qua, công ty XD Grapes Việt đã tổ chức thành công buổi training thứ 2 trong chuỗi workshop LỘ TRÌNH TỰ GIÁM SÁT THI CÔNG NHÀ. Buổi chia sẻ đã cung cấp giúp gia chủ có thêm nhiều kiến thức, để tự mình có thể giám sát thi công ngôi nhà tương lai của mình. Hi vọng, trong thời gian tới, những giá trị Grapes Việt đem lại sẽ được lan tỏa đến với cộng đồng rộng rãi và nhiều hơn nữa.

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN XÂY DỰNG GRAPES VIỆT

Địa chỉ: Tầng 4 toà nhà HUD3,121 – 123 Tô Hiệu, P. Nguyễn Trãi, Q. Hà Đông, Hà Nội

Hotline:  0975 024 625

Fax: 02437958811

Email: grapesviet@gmail.com

Website: grapesviet.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *